5/5 - (1 bình chọn)

VỀ CHÚNG TÔI

Khởi nguồn từ khát khao giới thiệu đặc sản quê hương Nha Trang, Nem nướng Hùng Việt nhanh chóng đón đầu xu hướng “Tôn vinh ẩm thực Việt” đang làm mưa, làm gió trong cộng đồng. Chính vì thế, chỉ sau nhiều năm, Nem nướng Hùng Việt đã thành điểm đến yêu thích của hàng triệu thực khách trong và ngoài nước.

Ý tưởng kinh doanh đậm đà bản sắc dân tộc này được founder Tiến Hùng nhen nhóm từ tình yêu với hương vị ngọt bùi của nem nướng quê hương.

Chính tình yêu đó đã thôi thúc anh rời khỏi vị trí thủ khoa một trường đại học danh giá. Bất chấp hoàn cảnh gia đình không mấy khá giả, anh bắt đầu hành trình khởi nghiệp bằng niềm đam mê ẩm thực với thương hiệu Nem nướng Hùng Việt.

Trải qua bao khó khăn, tình yêu đó rồi cũng gặt “trái ngọt”. Nem nướng Hùng Việt giờ đã là lựa chọn hàng đầu của những tín đồ sành ăn, tiên phong cho trào lưu “Tôn vinh ẩm thực Việt” đang làm mưa làm gió trong cộng đồng.

TẠI HÙNG VIỆT

Chúng tôi hiểu những khó khăn của bạn khi dốc hết vốn mở quán mà kinh doanh lại không được như mong muốn, và áp lực mỗi khi đến kỳ thanh toán các khoản tiền. Chúng tôi cũng hiểu sâu sắc cảm giác làm ăn thua lỗ, sang nhượng lại cửa hàng với tâm thế “đầu tư tiền tỷ, thanh lý tiền lẻ”. Chúng tôi tin rằng, với khát khao làm giàu của bạn, con người bạn và mọi sự nỗ lực cố gắng, bạn xứng đáng nhận được sự thành công và cuộc sống hạnh phúc hơn thế.

Để chạm tới cái đích đó, bạn cần một người đồng hành, góp ý giúp bạn khắc phục những nhược điểm hiện tại và tìm ra lợi thế cạnh tranh cho cửa hàng của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây, để đồng hành cùng bạn giải quyết vấn đề, vượt qua khó khăn và tiến tới thành công.

lIÊN HỆ TƯ VẤN

BAN ĐANG TÌM KIẾM MÔ HÌNH KINH DOANH HIỆU QUẢ?

BẠN CÓ ĐANG LO LẮNG, STRESS BỞI CÁC VẤN ĐỀ SAU ĐÂY

MÔ HÌNH NHƯỢNG QUYỀN 0 NEM NƯỚNG HÙNG VIỆT

HỢP TÁC VỮNG BỀN – LÀM NÊN THỊNH VƯỢNG

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm của Nem nướng Hùng Việt được chứng nhận vệ sinh – an toàn thực phẩm theo chuẩn VSATTP

NGUỒN KHÁCH HÀNG
DỒI DÀO

Thương hiệu Nem nướng bán chạy nhất Việt Nam, với hơn 2000+ đại lý bán hàng trên cả nước

CHI PHÍ ĐẦU TƯ THẤP

Mô hình kinh doanh ít vốn, an toàn, ít rủi ro và thu hồi vốn nhanh chóng

HỖ TRỢ TRỌN GÓI

Tư vấn – Hỗ trợ các chủ quán toàn diện từ setup, vận hành, marketing, nhân sự, tài chính,….

CHIẾT KHẤU HẤP DẪN

Hỗ trợ nhập hàng với mức giá sỉ tốt nhất thị trường

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CỦA BẠN
    NEM NƯỚNG HÙNG VIỆT

    Địa chỉ: LK19 – OCT2 – KĐT Resco Cổ Nhuế – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

    Hotline: 1900.88.66.46

    Email: nemnuonghungviet@gmail.com