5/5 - (1 bình chọn)

VỀ CHÚNG TÔI

Nem nướng Hùng Việt là đơn vị sản xuất nem nướng lớn nhất Việt Nam. Với các dòng sản phẩm chủ đạo về Nem nướng Nha Trang, Nem lụi Huế, nem nướng hồ lô miền Tây và đa dạng các đồ ăn vặt, đồ uống.

Hành trình xây dựng thương hiệu và phát triển gần thập kỷ, xuất phát chỉ từ một quán ăn nhỏ, mở rộng thành chuỗi nhà hàng và đến nay, Hùng Việt đã trở thành đầu mối cung cấp các sản phẩm ngon – sạch – an toàn cho hơn 7000++ chủ quán, nhà hàng trên toàn quốc.

Với tổng diện tích quy mô sản xuất lên đến 3000m2 cùng hệ thống máy móc, phòng sạch hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP chuẩn ISO 22000, đủ sức đáp ứng cho thị trường hơn 10.000 tấn thực phẩm mỗi năm. Hệ thống đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm, luôn không ngừng nỗ lực, cải tiến sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Ngoài ra, với những kinh nghiệm lâu năm trong ngành F&B, chúng tôi còn tham vấn cho khách hàng những chiến lược kinh doanh thực chiến, giúp họ khởi nghiệp dễ dàng và thành công.

Thương hiệu Hùng Việt tự tin là người bạn đồng hành, là đối tác hàng đầu của các chủ quán trên con đường phát triển thịnh vượng và hạnh phúc. Chúng tôi cũng rất tự hào khi góp phần gìn giữ và phát triển tinh hoa ẩm thực Việt.

TẠI HÙNG VIỆT

Chúng tôi hiểu những khó khăn của các chủ quán khi dốc hết vốn mở quán mà kinh doanh lại không được như mong muốn, và áp lực mỗi khi đến kỳ thanh toán các khoản tiền. Chúng tôi cũng hiểu sâu sắc cảm giác làm ăn thua lỗ, sang nhượng lại cửa hàng với tâm thế “đầu tư tiền tỷ, thanh lý tiền lẻ”. Chúng tôi tin rằng, với khát khao làm giàu của chủ quán, con người chủ quán và mọi sự nỗ lực cố gắng, các chủ quán xứng đáng nhận được sự thành công và cuộc sống hạnh phúc hơn thế.

Để chạm tới cái đích đó, các chủ quán cần một người đồng hành, góp ý giúp chủ quán khắc phục những nhược điểm hiện tại và tìm ra lợi thế cạnh tranh cho cửa hàng của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây, để đồng hành cùng chủ quán giải quyết vấn đề, vượt qua khó khăn và tiến tới thành công.

lIÊN HỆ TƯ VẤN

CHỦ QUÁN ĐANG TÌM KIẾM MÔ HÌNH KINH DOANH HIỆU QUẢ?

CHỦ QUÁN CÓ ĐANG LO LẮNG, STRESS BỞI CÁC VẤN ĐỀ SAU ĐÂY

HỢP TÁC CÙNG HÙNG VIỆT – KHỞI NGHIỆP THẬT DỄ DÀNG

CHI PHÍ ĐẦU TƯ THẤP

Là đối tác chiến lược của hơn 7000 đại lý trên toàn quốc, Hùng Việt Food hỗ trợ nhập hàng với mức giá sỉ tốt nhất thị trường. Mô hình kinh doanh ít rủi ro, an toàn, vốn ít và thu hồi vốn nhanh chóng.

NGUỒN KHÁCH HÀNG
DỒI DÀO

Hùng Việt Food – thương hiệu Nem nướng bán chạy nhất Việt Nam sẽ giúp các chủ quán có những chiến lược kinh doanh thực chiến nhằm thu hút khách hàng mà tiết kiệm chi phí quảng cáo nhưng vẫn hiệu quả.

TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Hùng Việt Food giúp chủ quán tạo nên sự khác biệt với đối thủ bằng chất lượng sản phẩm vượt trội, hương vị thơm ngon, hấp dẫn thực khách đến quán của bạn.

HỖ TRỢ TRỌN GÓI

Hợp tác ngay với Hùng Việt Food để thành công với mô hình kinh doanh hiệu quả. Tại đây, chủ quán Việt sẽ được tư vấn 24/7 và hỗ trợ toàn diện từ A – Z trong mọi việc setup, vận hành, marketing, nhân sự, tài chính,….

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CỦA BẠN
    NEM NƯỚNG HÙNG VIỆT

    Địa chỉ: LK19 – OCT2 – KĐT Resco Cổ Nhuế – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

    Hotline: 1900.88.66.46

    Email: nemnuonghungviet@gmail.com