Coaching 1-1 và câu chuyện truyền cảm hứng kinh doanh từ chuyên gia Nguyễn Tiến Hùng

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 8/5/2023 vừa qua, Hùng Việt hân hạnh được chào đón vị khách mời đặc biệt ghé thăm. Chị chủ quán đã không ngại đường xa xôi để đến trụ sở chính của Hùng Việt Food tại Hà Nội. Với mong muốn hiểu rõ hơn về Hùng Việt và được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm kinh doanh thực chiến từ chuyên gia đã thôi thúc chị có quyết định này. Tại buổi gặp gỡ này, Tổng Giám Đốc – Ông Nguyễn Tiến Hùng đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm xương máu, những câu chuyện truyền cảm hứng, bài học kinh doanh bổ ích.

Buổi chia sẻ diễn ra hết sức thành công và tốt đẹp. Tại đây, Hùng Việt đã chia sẻ về hoạt động kinh doanh, dịch vụ, sản phẩm tiềm năng trong năm 2023, giúp chủ quán kinh doanh tốt nhất
Buổi gặp mặt diễn ra hết sức tốt đẹp. Tại đây, Hùng Việt đã chia sẻ và đào tạo khóa học về cách thức kinh doanh thực chiến thành công

Trong buổi đào tạo, chuyên gia thực chiến – ông Nguyễn Tiến Hùng đã giới thiệu sản phẩm Hùng Việt. Tất cả đều được phải được đảm bảo cả hai tiêu chí sạch và ngon. Việc đặt chất lượng lên hàng đầu sẽ giúp sản phẩm tạo nên được sự khác biệt trên thị trường. Ngoài ra, chị chủ quán cũng được nghe những bài học kinh doanh “làm thế nào để thu hút khách mà không cần phải chạy quảng cáo”. Thu thập thêm từ những kiến thức thực chiến đã giúp chị chủ có cái nhìn tổng thể trong việc kinh doanh. 

Với tình yêu hương vị ngọt bùi ẩm thực Việt, Hùng Việt luôn mong muốn có thể tiếp lửa cho hàng ngàn chủ quán Việt để tất cả chúng ta có thể cùng nhau gìn giữ bản sắc văn hóa ẩm thực Việt. Trong buổi đào tạo, Hùng Việt cũng đã giới thiệu thêm chính sách ưu đãi khi trở thành đại lý Hùng Việt.

Nội dung chính sách Hùng Việt 

Với mong muốn giúp nhiều đại lý, khách hàng thành công hơn khi nhập sản phẩm của mình, Hùng Việt luôn hỗ trợ tốt nhất các chính sách: 

  • Giao hàng kịp thời, nhanh chóng chỉ trong vòng 24 giờ.
  • Hỗ trợ giải đáp các khúc mắc của khách hàng về chiến lược kinh doanh, quản lý nhân sự cũng như quản lý ngân sách, trang trí cửa hàng,…
  • Chia sẻ thông tin sản phẩm, chứng minh chất lượng dịch vụ, sản phẩm Chính sách đổi trả hàng linh hoạt, tức thời nếu hàng bị lỗi do nhà sản xuất 
  • Hỗ trợ tài liệu quảng bá cho chủ quán, thiết kế menu, bảng biển,…
Tổng giám đốc chụp hình thân mật cùng trưởng phòng kinh doanh và vị khách xinh đẹp
Tổng giám đốc chụp hình cùng trưởng phòng kinh doanh và vị khách xinh đẹp
Tổng Giám Đốc - Ông Nguyễn Tiến Hùng cùng chị chủ quán - khách hàng thân thiết của Hùng Việt
Tổng Giám Đốc – Ông Nguyễn Tiến Hùng bắt tay cùng chị chủ quán
Nhân viên kinh doanh bắt tay cùng chị chủ quán - khách hàng thân thiết của Hùng Việt
Nhân viên kinh doanh bắt tay cùng chị chủ quán

Tạm kết

Buổi gặp mặt – coaching 1:1 của Hùng Việt đã diễn ra hết sức thành công và tốt đẹp. Qua buổi gặp mặt này, chị chủ quán có thể nắm bắt nhiều hơn các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của Hùng Việt. Hiểu rõ hơn về quy trình và cách vận hành chuyên nghiệp của công ty. Đồng thời, đưa ra những quyết định tốt nhất cho hoạt động kinh doanh sắp tới của mình.

Sau buổi đào tạo, chị chủ quán đã nán lại một vài phút để chia sẻ thêm về mong muốn được hợp tác cùng Hùng Việt của mình trong thời gian sắp tới.

Mong rằng các đại lý của Hùng Việt ngày càng kinh doanh thành công hơn nữa. Hùng Việt luôn mong muốn có thể đồng hành cùng hàng ngàn chủ quán Việt trong chặng đường kinh doanh để cùng nhau gìn giữ ẩm thực Việt và vươn tầm quốc tế.

Thông tin liên hệ

Hùng Việt Food – một trong những công ty thực phẩm dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất các dòng sản phẩm như nem nướng Nha Trang, nem lụi, gà ủ muối,… Với sứ mệnh “Giúp hàng nghìn chủ quán Việt giàu có và hạnh phúc hơn”. Chúng tôi luôn mong muốn mang những sản phẩm chất lượng nhất, giá thành hợp lý, nguồn vốn nhỏ nhất đến tay khách hàng.

Địa chỉ: LK19 – OCT2 – KĐT Resco Cổ Nhuế – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 1900.88.66.46

Email: nemnuonghungviet@gmail.com

Website: https://nemnuonghungviet.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/XuongsanxuatNemNuongHungViet

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *