Hùng Việt đảm bảo tiêu chuẩn vàng trong sản xuất về ngành hàng F&B, FMCG

5/5 - (1 bình chọn)

Với lịch sử hình thành từ năm 2015, bắt đầu từ các chuỗi nhà hàng, Hùng Việt thấu hiểu mong muốn của người kinh doanh trong ngành F&B và thực khách. Trải qua 5 năm phát triển dòng sản phẩm nem nướng Nha Trang, nem lụi Huế, Hùng Việt vươn lên một tầm nhìn mới với mong muốn quảng bá những món ăn đặc sản Việt Nam ra toàn thế giới. Từ một xưởng sản xuất nhỏ, Hùng Việt vươn lên mạnh mẽ, tiếp tục phát triển và xây dựng nhà máy SandyOne đặt tại hai miền Bắc – Nam.

Hùng Việt đảm bảo tiêu chuẩn vàng trong sản xuất về ngành hàng F&B, FMCG

1. Vị trí, cơ sở hạ tầng

Nhà máy SandyOne có vị trí thuộc xã Việt Hùng – Huyện Đông Anh – thành phố Hà Nội. Hiện tại, nhà máy sở hữu diện tích gần 1500m2 với công suất đạt 40 tấn/ngày. Để làm được điều đó, Hùng Việt đã đầu tư hệ thống máy móc cùng trang thiết bị hiện đại. Theo đó, từng khâu chế biến đều có các máy móc chế biến riêng và các khu sản xuất riêng. Chẳng hạn như: Kho đông lạnh, khu chế biến, khu văn phòng, khu thành phẩm, khu sấy,…Với việc đầu tư kỹ lưỡng như thế này, Hùng Việt không chỉ khẳng định được chất lượng sản phẩm mà còn tự tin cung cấp ra thị trường số lượng lớn mặt hàng. Qua đó, đáp ứng mọi nhu cầu nhập hàng của các cửa hàng, đại lý.

Đặc biệt, để giữ nguyên hương vị truyền thống cùng cội nguồn của các món ăn Việt, Hùng Việt vẫn áp dụng phương pháp nướng nem bằng than hoa. Đây là phương pháp nướng nem duy nhất hiện nay được đánh giá là cho thành phẩm nem thơm, ngon, chuẩn vị.

nha-may

2. Hệ thống nhân sự

Ngoài việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, Hùng Việt còn rất chú trọng đến nhân sự làm việc. Hiện tại, nhà máy có thể đáp ứng hơn 100 công nhân viên phục vụ cho các mảng. Và 100% nhân công tại nhà máy đều là nhân công lành nghề, có kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Ngoài nhân công chế biến, nhà máy SandyOne còn có các bộ phận khác như: nhân viên hành chính, quản lý giám sát, tạp vụ, bảo vệ,…

nhan-su

3. Sản phẩm

Nhà máy SandyOne có công suất đạt 40 tấn/ngày. Hiện tại, nhà máy đáp ứng phần lớn số lượng sản phẩm từ phía khách hàng, đảm bảo cung ứng đầy đủ cho hệ thống các cửa hàng, quán ăn. Trong thời gian tới, Hùng Việt sẽ cho ra mắt thêm nhiều dòng sản phẩm mới. Qua đó, giúp các chủ quán có thêm menu đa dạng, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

san-pham-nuoc-cham

4. Định hướng tương lai

Trong tương lai, nhà máy SandyOne vẫn sẽ tiếp tục phát triển và lớn mạnh hơn nữa. SandyOne hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn. Thời gian tới, nhà máy SandyOne sẽ tiếp tục ứng dụng công nghệ cao, hiện đại bậc nhất trong việc sản xuất thực phẩm và mở rộng quy mô hoạt động của mình.

nem-phen

Lời kết

Đến với Hùng Việt, quý khách hàng không chỉ được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng mà còn được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Điển hình là sự đầu tư cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị cho nhà máy SandyOne cùng hàng loạt chính sách ưu đãi khác. Thời gian tới, Hùng Việt hướng tới mục tiêu mở rộng nhà máy SandyOne, không chỉ đáp ứng cho các đại lý, khách hàng ở Việt Nam mà còn hướng đến khách hàng ở các quốc gia lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *