[Thông báo] Hùng Việt ra mắt 3 sản phẩm mới vào 12/12

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 12/12, Hùng Việt ra mắt thị trường 3 sản phẩm mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các đại lý, nhà hàng, quán ăn. Cập nhật ngay menu 3 sản phẩm mới tại đây:

1. Pate Hùng Việt

2. Nem chua rán Hùng Việt

3. Sốt bánh mì chảo Hùng Việt

Là một trong những công ty thực phẩm dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất các dòng thực phẩm tiêu dùng nhanh, Hùng Việt luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, dinh dưỡng cho quý khách hàng. Thời gian tới, Hùng Việt sẽ tiếp tục các chương trình ra mắt sản phẩm mới. Những “siêu phẩm” hấp dẫn, giá tốt sẽ được Hùng Việt cập nhật nhanh nhất tại danh mục sản phẩm website này. Vì thế, hãy theo dõi Nem nướng Hùng Việt mỗi ngày để không bỏ lỡ những thông tin hot nhất.

Đặc biệt, với đại lý, khách sỉ, công ty luôn hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất để đem tới cơ hội kinh doanh với số vốn nhỏ và sản phẩm chất lượng. Do đó, để tri ân khách hàng đã luôn ủng hộ và tin dùng sản phẩm của công ty, Hùng Việt luôn xây dựng các chính sách hậu mãi, chiết khấu cho các đơn hàng lớn và miễn phí vận chuyển trong khu vực nội thành Hà Nội, Sài Gòn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *