[Thông báo] Hùng Việt ra mắt 3 sản phẩm mới vào ngày 03/01/2023

Nhằm đa dạng hóa menu cho các chủ quán, nhà hàng, ngày 03/01/2023, Hùng Việt ra mắt thị trường 3 sản phẩm mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các đại lý, nhà hàng, quán ăn. Cập nhật ngay menu 3 sản phẩm mới tại đây:

  • Mắm dẻo Hùng Việt: Mắm dẻo sánh, quyện, được trộn cùng nước chấm lụi để nước chấm thêm thơm, ngon, hấp dẫn.
  • Tỏi phi: Tỏi phi được Hùng Việt phi sẵn, màu vàng đẹp mắt, trộn cùng nước chấm lụi là ngon hết bài
  • Lạc rang: Lạc rang sẵn được Hùng Việt đóng gói, hút chân không với trọng lượng 1kg. Sản phẩm rất tiện lợi để làm nhiều món ngon khác nhau.

Các sản phẩm trên đây rất thích hợp để các chủ quán bán kèm thêm, gia tăng thu nhập và đa dạng hóa menu cho chính cửa hàng của mình. Đặc biệt, các sản phẩm này rất phù hợp với quán nhậu, quán cơm bình dân, quán nem nướng, nem lụi,…

Là một trong những công ty thực phẩm dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất các dòng thực phẩm tiêu dùng nhanh, Hùng Việt luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, dinh dưỡng cho quý khách hàng. Thời gian tới, Hùng Việt sẽ tiếp tục các chương trình ra mắt sản phẩm mới. Những “siêu phẩm” hấp dẫn, giá tốt sẽ được Hùng Việt cập nhật nhanh nhất tại danh mục sản phẩm website này. Vì thế, hãy theo dõi Nem nướng Hùng Việt mỗi ngày để không bỏ lỡ những thông tin hot nhất.

Đặc biệt, với đại lý, khách sỉ, công ty luôn hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất để đem tới cơ hội kinh doanh với số vốn nhỏ và sản phẩm chất lượng. Do đó, để tri ân khách hàng đã luôn ủng hộ và tin dùng sản phẩm của công ty, Hùng Việt luôn xây dựng các chính sách hậu mãi, chiết khấu cho các đơn hàng lớn và miễn phí vận chuyển trong khu vực nội thành Hà Nội, Sài Gòn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *