[Thông báo] Khuyến mãi cực hời từ ngày 07/01- 17/01/2023

5/5 - (1 bình chọn)

Để tri ân khách hàng khắp mọi miền Tổ Quốc đã và đang đồng hành cùng Hùng Việt, chúng tôi tiếp tục chương trình khuyến mãi cho Quý Khách Hàng với đơn Gà ủ muối hoa tiêu.

Thời gian áp dụng

>>> 7/011/ 2023 đến 17/01/2023

Đối tượng áp dụng

>>> Khách hàng khu vực miền Bắc thanh toán chuyển khoản

Nội dung khuyến mãi

– 20 con gà ủ muối hoa tiêu Hùng Việt: Tặng 1 khay gà ủ muối nửa con hoặc 1 gói chân giò ủ muối

– 40 con gà ủ muối hoa tiêu: Tặng 1 khay gà ủ muối nửa con và 1 gói chân giò ủ muối

– 60 con gà ủ muối hoa tiêu: Tặng 1 gói gà ủ muối nguyên con và 1 gói chân giò ủ muối

– 100 con gà ủ muối hoa tiêu: Tặng 2 gói gà ủ muối nguyên con

Nhanh tay liên hệ ngay với Hùng Việt để không bỏ lỡ siêu khuyến mãi năm mới 2023. Đừng quên theo dõi website Nem nướng Hùng Việt để cập nhật thêm những thông tin ưu đãi, khuyến mãi mới nhất.

khuyen-mai

Nem nướng Hùng Việt là một trong những đơn vị lớn nhất cả nước trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các dòng thực phẩm nem nướng, nem lụi, gà ủ muối,… 100% các sản phẩm của Hùng Việt đều cam kết chất lượng đạt chuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi đến tay khách hàng. Đặc biệt, ngoài chương trình khuyến mãi kể trên, công ty luôn hỗ trợ, tạo điều kiện cho các khách hàng, đại lý nhập sản phẩm với số vốn nhỏ, mang đến cơ hội kinh doanh sinh lời tốt nhất. Bên cạnh đó, Hùng Việt còn có các chính sách hậu mãi, chiết khấu cho các đơn hàng lớn, đồng thời miễn phí vận chuyển trong khu vực nội thành Hà Nội, Sài Gòn và hỗ trợ ship cho khách tỉnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *