[Thông báo] Năm mới, khuyến mãi mới chào mừng Xuân Quý Mão

5/5 - (1 bình chọn)

Từ ngày 03/01/2023 đến khi có thông báo mới, Hùng Việt áp dụng chương trình tặng quà hấp dẫn dành cho kênh Horeca miền Bắc và kênh Horeca miền Nam.

Thời gian áp dụng

>>> Từ 03/01/2023 đến khi có thông báo

Đối tượng áp dụng

>>> Kênh Horeca miền Bắc và kênh Horeca miền Nam

Nội dung khuyến mãi

Tất cả khách hàng khu vực miền Bắc và Nam khi mua nước chấm lụi nấu sẵn Hùng Việt sẽ được mua với mức giá 27.000 VNĐ/ túi. Mức giá này đã được giảm 6.000VNĐ, giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí khi đặt mua số lượng lớn.

Nhanh tay liên hệ ngay với Hùng Việt để không bỏ lỡ siêu khuyến mãi năm mới 2023. Đừng quên theo dõi website Nem nướng Hùng Việt để cập nhật thêm những thông tin ưu đãi, khuyến mãi mới nhất.

Nem nướng Hùng Việt là một trong những đơn vị lớn nhất cả nước trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các dòng thực phẩm nem nướng, nem lụi, gà ủ muối,… 100% các sản phẩm của Hùng Việt đều cam kết chất lượng đạt chuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi đến tay khách hàng. Đặc biệt, ngoài chương trình khuyến mãi kể trên, công ty luôn hỗ trợ, tạo điều kiện cho các khách hàng, đại lý nhập sản phẩm với số vốn nhỏ, mang đến cơ hội kinh doanh sinh lời tốt nhất. Bên cạnh đó, Hùng Việt còn có các chính sách hậu mãi, chiết khấu cho các đơn hàng lớn, đồng thời miễn phí vận chuyển trong khu vực nội thành Hà Nội, Sài Gòn và hỗ trợ ship cho khách tỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *