Thông báo quan trọng: Nâng cao tinh thần cảnh giác trước mọi đối tượng xấu

5/5 - (1 bình chọn)

Kính gửi: Quý khách hàng thân yêu

Lời đầu tiên, Hùng Việt Food xin gửi tới các đại lý, Quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc vì đã kịp thời phát hiện, phản hồi, góp ý cho chúng tôi về các đối tượng giao hàng giả mạo, sử dụng tên và hình ảnh của Hùng Việt để thực hiện hành vi lừa đảo gây ảnh hưởng uy tín, khách hàng và thương hiệu của Công ty.

Ngay khi nhận được phản hồi của quý khách hàng, Hùng Việt đã lập tức rà soát toàn bộ các vấn đề liên quan. Chúng tôi đã phát hiện hành vi sai trái của các đối tượng xấu bên giao vận về việc cung cấp thông tin sai sự thật về Hùng Việt.

Hùng Việt khẳng định chỉ cung cấp duy nhất và đồng nhất 1 bảng giá giữa 2 miền Bắc – Nam. Trong trường hợp Quý Khách hàng phát hiện ra đối tượng sử dụng thương hiệu Hùng Việt mà cung cấp một bảng giá khác thì đó là giả mạo, mạo danh Công ty chúng tôi!

Thông báo quan trọng
Nâng cao tinh thần cảnh giác trước mọi đối tượng xấu

Kính mong quý khách hàng nâng cao tinh thần cảnh giác trước những đối tượng lừa đảo.

Hiện tại, Hùng Việt chỉ chấp nhận hình thức thanh toán chuyển khoản trước sau đó mới đi đơn. Quý khách hàng vui lòng chỉ chuyển khoản vào 1 trong 3 tài khoản dưới đây. Nếu khách hàng chuyển khoản vào số tài khoản khác thì chúng tôi không chịu trách nhiệm.

1. Ngân hàng quốc tế VIB – STK: 003493918 – NGUYEN TIEN THANH
2. Ngân hàng Tiền Phong TPBank – STK: 00219559702 – NGUYEN TIEN THANH
3. Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam – STK: 12510000818886 – NGUYEN TIEN THANH

Một lần nữa, chúng tôi bày tỏ sự biết ơn với những đóng góp quý báu của Quý khách và các Đại lý của Hùng Việt. Mọi phản hồi, góp ý đều có giá trị to lớn trong sự phát triển của công ty. Nếu quý khách hàng nhận thấy trường hợp giả mạo hay mạo danh nào khác, hãy lên hệ ngay qua 1900.88.66.46 giúp chúng tôi nắm bắt thông tin kịp thời.

Hùng Việt xin chân thành cảm ơn.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *