Thông báo: Xưởng Hùng Việt giảm giá tất cả các loại nem

Do giá thịt lợn hơi giảm, xưởng Hùng Việt quyết định điều chỉnh lại giá bán các loại nem.

Thời gian gần đây, thị trường lợn hơi có xu hướng giảm mạnh. Nguyên nhân là do ách tắc khâu lưu thông, mức tiêu thụ giảm đến 30% do nhiều nơi giãn cách, các bếp ăn tập thể, khu công nghiệp, trường học vẫn đóng cửa…

Trong khi đó thịt lợn chính là nguyên liệu đầu vào cho các sản phẩm nem nướng Nha Trang, nem lụi Huế. Nguồn nguyên liệu đầu vào được tối ưu trong khi các đại lý đang trên đà phục hồi kinh doanh sau đại dịch; Hùng Việt quyết định giảm giá 10.000 đồng/1kg các loại nem bất kỳ, từ nem sống cho đến nem nướng sẵn. Các mặt hàng khác như cốt chấm, ram, bánh đa nem… vẫn giữ nguyên giá bán.

Théo đó, với dòng sản phẩm nem nướng Nha Trang sống có giá bán 100.000 đồng/kg; nem chín dạng phên là 110.000 đồng/túi; nem que nướng sẵn 120.000 đồng/túi. Với dòng sản phẩm nem lụi Huế nướng sẵn có giá bán 120.000 đồng/túi; trong khi đó nem lụi sống có giá 100.000 đồng/kg.

Trong vòng 2 tháng qua, đây là lần thứ hai Hùng Việt điều chỉnh lại giá bán. Trước đó, để hỗ trợ các đại lý phục hồi kinh doanh sau đại dịch Covid – 19, xưởng đã có chính sách giảm giá 10.000 đồng/kg đối với mặt hàng này.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *