NÂNG CẤP PHIÊN BẢN BÁNH GÀ PHÔ MAI: GẤP ĐÔI PHÔ MAI – GIÁ KHÔNG ĐỔI

5/5 - (1 bình chọn)

Bánh gà phô mai là một trong những sản phẩm được nhiều đại lý của Hùng Việt yêu thích và ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua. Với mong muốn giúp đem đến sản phẩm có chất lượng tốt nhất giúp các chủ quán tăng doanh thu, Hùng Việt Food không ngừng đầu tư vào các hoạt động nghiên cứu để nâng cao chất lượng sản phẩm, uy tín của thương hiệu và duy trì giá bán ổn định trên thị trường.

Để thực hiện hóa các mục tiêu trên, chúng tôi trân trọng Thông báo về việc Nâng cấp thành phần nguyên liệu Bánh gà phô mai Hùng Việt, như sau:

Nội dung

Sản phẩm bánh gà phô mai Hùng Việt được sản xuất theo quy trình gấp đôi thành phần nguyên liệu phô mai so với các sản phẩm trước đây.

Thời gian áp dụng:

Kể từ ngày 18/05/2023

Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý Khách hàng.
Kính chúc Khách hàng sức khỏe và kinh doanh thành đạt.

Đối tượng hưởng quyền lợi 

>>> Tất cả các khách hàng đặt mua sản phẩm Bánh gà phô mai Hùng Việt của Hùng Việt trong thời gian chương trình được diễn ra.

Bánh gà phô mai
Gấp đôi phô mai – Giá không đổi

Tiềm năng kinh doanh

Nếu bạn đang nung nấu ý định khởi nghiệp thì đây là mô hình kinh doanh đầy tiềm năng bởi chỉ với số vốn nhỏ bạn đã có thể bắt đầu nhập hàng của Hùng Việt. Hơn thế nữa, đây là món ăn dễ kết hợp với các mô hình kinh doanh đồ uống.

Tạm kết

Sản phẩm đã chính thức cải tiến. Nhanh tay nhấc máy gọi ngay Hùng Việt – 1900.88.66.46 để không bỏ lỡ chương trình siêu đặc biệt này. Nếu quý khách đang quan tâm tới sản phẩm hay có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: LK19 – OCT2 – KĐT Resco Cổ Nhuế – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 1900.88.66.46

Email: nemnuonghungviet@gmail.com

Website: https://nemnuonghungviet.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/XuongsanxuatNemNuongHungViet

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/@hungvietnemnuong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *