Khai trương đại lý nem nướng Hùng Việt – khu căng tin Đại học Thủ Đô

5/5 - (1 bình chọn)

Trong tiết trời ấm áp sáng ngày 21/3, buổi khai trương đại lý nem nướng Nha Trang – khu căng tin của trường đại học Thủ Đô Hà Nội đã diễn ra thành công. Chỉ với ngày đầu khai trương, quán đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các cán bộ nhân viên, sinh viên của trường,…

khai trương đại lý nem nướng Hùng Việt mới - khi căng tin Đại học Thủ Đô
Khai trương đại lý nem nướng Hùng Việt mới – khi căng tin Đại học Thủ Đô

Nhận thấy được tiềm năng khi kinh doanh nem nướng Nha Trang Hùng Việt và sau khi được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của Hùng Việt tư vấn, anh chủ quán đã quyết định kinh doanh sản phẩm đầy tiềm năng này.

Hùng Việt đã có mặt từ sáng sớm để chúc mừng đại lý khai trương cũng như hỗ trợ setup, chuẩn bị sẵn sàng món ngon để phục vụ những khách hàng đầu tiên đến căn tin.

Là một trong những công ty thực phẩm dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất các dòng sản phẩm như nem nướng Nha Trang, nem lụi, gà ủ muối,… Hùng Việt luôn mong muốn mang những sản phẩm chất lượng nhất, giá thành phải chăng, hợp lý đến tay khách hàng.

Đặc biệt, Hùng Việt luôn mang đến chính sách vô cùng ưu đãi dành tặng các đại lý, khách sỉ. Bên cạnh đó, Hùng Việt sẽ hỗ trợ setup quán, thiết kế menu hay tư vấn chiến lược kinh doanh hút khách hiệu quả,… Hùng Việt – đơn vị giúp chủ quán cơ hội kinh doanh thành công với số vốn nhỏ.

Cùng điểm qua một số hình ảnh khai trương đại lý nem nướng Nha Trang mới của Hùng Việt – khu căng tin trường Đại học Thủ Đô:

Hùng Việt đã có mặt từ sớm để cùng chủ quán chuẩn bị món ngon cho thực khách
Hùng Việt đã có mặt từ sớm để cùng chủ quán chuẩn bị món ngon cho thực khách
Đội ngũ nhân viên Hùng Việt tư vấn anh chủ quán về cách sắp xếp mẹt nem nướng Nha Trang
Đội ngũ nhân viên Hùng Việt tư vấn anh chủ quán về cách sắp xếp mẹt nem nướng Nha Trang
Lượng khách đến với quán rất đông
Lượng khách đến với quán rất đông

Tạm kết:

Hiện nay, Hùng Việt Food đã và đang hợp tác thành công với hàng nghìn chủ quán trên toàn quốc. Nếu quý khách đang muốn kinh doanh, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.88.66.46 để được tư vấn chi tiết nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *