Khai trương đại lý nem nướng Nha Trang hệ thống Kim Dung khu vực Bình Dương

5/5 - (1 bình chọn)

Trong vòng 10 tháng tròn trịa, Chi nhánh thứ 6 trong chuỗi 10 chi nhánh đại lý của Hùng Việt tiếp tục khai trương ở Bình Dương vào ngày 11/3 vừa qua. Đội ngũ nhân viên Hùng Việt đã có mặt tại chi nhánh từ sáng sớm để gửi món quà khai trương ý nghĩa cũng như hỗ trợ chị chủ quán setup quán để phục vụ khách hàng.

Tại buổi khai trương, chúng tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhận được những lời khen ngợi về chất lượng món ăn cũng như những đánh giá, nhận xét chân thực nhất từ phía khách hàng.

Đến với Hùng Việt, chúng tôi không chỉ bán sản phẩm mà chúng tôi bán giải pháp kinh doanh – kiếm tiền cho các anh chị chủ quán. Với sứ mệnh: ” Giúp hàng nghìn chủ quán trở nên giàu có và hạnh phúc hơn ” , Hùng Việt không ngừng nỗ lực cải tiến về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng, đồng hành từng bước, từng bước trên con đường khởi nghiệp, kinh doanh làm giàu của các anh chị chủ quán.

Mong rằng thời gian tới sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác với nhiều đại lý hơn nữa trên khắp cả nước, mang đến những giải pháp kinh doanh hiệu quả cho quý đối tác, khách hàng. Hãy trở thành đại lý của Hùng Việt ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi tốt nhất. Liên hệ qua hotline 1900.88.66.46 để được tư vấn chi tiết!

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi khai trương chi nhánh thứ 6 nem nướng Nha Trang của khách đại lý Hùng Việt tại Bình Dương:

khai trương đại lý Hùng Việt2
Chi nhánh thứ 6 đặc sản nem nướng Nha Trang khai trương ở Bình Dương
khai trương đại lý Hùng Việt
Hùng Việt gửi món quà mừng khai trương đến anh chị chủ quán
khai trương đại lý Hùng Việt3
Đội ngũ nhân viên Hùng Việt chụp ảnh kỉ niệm tại buổi lễ khai trương với hai anh chị chủ quán
khai trương đại lý Hùng Việt4
Số lượng khách đến quán ngay buổi đầu khai trương rất đông
khai trương đại lý Hùng Việt5
Mẹt nem nướng sau khi setup xong để phục vụ khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *